Máy ép hoa quả tốc độ chậm của Đức

Máy ép hoa quả tốc độ chậm klarstein là một thương hiệu chất lượng tới từ nước Đức, được người dân Đức đánh giá rất cao vì cho ra sản phẩm nước ép thật sự tuyệt vời. Hiện nay có hai loại máy ép klarstein đang rất được ưa chuộng trên thị trường đó là máy ép chậm klarstein 150Wmáy ép chậm klarstein 400W.

Với cơ chế 150w, 70 vòng/phút, máy tiêu hao ít điện năng và làm cho hoa quả được ép với thời gian hợp lý không phải chờ đợi quá lâu mà vẫn giữ được tinh chất và vitamin như mong đợi. Máy ép chậm Klarstein đảm bảo giúp tạo ra nước ép từ hoa quả hay rau giữ tới 99% tinh chất, có thể ép từ rau má tới quả dứa, làm bã kiệt khô và nước quả không bị phân tầng, được sản xuất với nguyên lý y hệt của Hurom nhưng giá thì chỉ bằng 1/3.

Theo Dõi Fanpage

Video ép thử hoa quả

Câu hỏi thường gặp

1. Máy ép được những hoa quả nào?
Máy ép được hầu hết cái loại hoa quả thông thường như táo, chuối, dưa hấu, ổi, cà rốt, cần tây, rau má… Máy không ép được các loại cây quá cứng và xơ như mía, các loại quả có hạt to và cứng như cóc thì cần bỏ hạt trước khi ép. Máy chuyên dùng để tách bã và nước không dùng để xay hoặc nghiền.
2. Máy không đẩy bã ra ngoài ống thoát bã?
Nên cho thực phẩm vào từ từ để máy ép kiệt và kéo bã ra ngoài, đặc biệt là các loại hoa quả có xơ nhiều như dứa, gừng dễ làm máy bị kẹt nếu cho quá nhiều 1 lúc và cắt miếng to.
3. Máy có ép đậu tương để làm sữa đậu nành được không?
Máy có thể ép đậu tương chung với nước hoặc chất lỏng khác hoặc đậu tương đã ngâm.
4. Máy có ép được đá, trái cây đông lạnh không?
Không cho đá, trái cây đông lạnh vào máy ép chậm.
5. Vệ sinh máy có dễ không?
Máy ép chậm với các linh kiện rời (ống dẫn hoa quả, lưới lọc, trục ép, bolw, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh dưới vòi nước với bàn chải đi kèm. Không vệ sinh phần thân máy (động cơ) với nước.
6. Ép dứa máy bị kẹt thì làm thế nào?
Máy có chế độ quay đảo ngược để làm nới lỏng phần bã xơ dính chặt vào trục ép và lưới lọc. Nên cắt dứa nhỏ, cho vào từ từ để máy ép được kiệt và kéo bã ra ngoài.
7. Máy ngừng hoạt động đột ngột thì làm thế nào?
Máy đang hoạt động bình thường bỗng dừng đột ngột phần nhiều là do máy chạy liên tục trong thời gian dài khiến mô tơ nóng và tự động ngắt. Máy ép chậm Klarstein 400W/60 vòng có thể hoạt động liên tục từ 30-40 phút, máy ép chậm Klarstein 150W có thể hoạt động liên tục từ 15-20 phút. Để hạn chế lỗi máy bạn nên cho máy nghỉ khoảng 10-15 phút sau mỗi lần ép.
8. Lắp máy và cắm điện mà máy không hoạt động?
Máy ép chậm có hệ thống khóa an toàn. Nếu lắp phần ống dẫn hoa quả chưa vào hết nấc (chưa gạt khóa an toàn) thì máy sẽ không hoạt động được.
9. Máy ép chậm bị dò điện sờ thấy bị tê tê?
Tình trạng dò điện trên thân máy với những máy có vỏ làm bằng kim loại là điều thường hay xảy ra. Phích cắm điện hàng gia dụng Đức là phích cắm kiểu F hay thường được gọi là CEE 7/4 còn có tên khác là phích cắm Schuko là thiết kế của người Đức sau thế chiến thứ nhất. Phích cắm này cần dùng với 1 ổ cắm tiếp địa để thiết bị được nối đất để triệt tiêu dòng điện dò trên vỏ máy, tránh gây điện dật ngay cả khi hở điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể hỏi mua ổ cắm tiếp địa ở bất kì cửa hàng điện dân dụng nào để sử dụng máy một cách an toàn.
chat_bubble_outline Chat với chúng tôi qua Facebook.