Klarstein thương hiệu danh tiếng từ Đức

thuong-hieu-klarstein-tu-duc

Về Chal-Tec GmbH

Chal-Tec GmbH là một công ty thương mại quốc tế, hoạt động trên khắp châu Âu thông qua các kênh phân phối khác nhau như các sàn giao dịch của riêng mình hoặc các thị trường khác nhau và vẫn được neo tại địa phương: Trụ sở của Chal-Tec nằm ở trung tâm của Berlin. Với nền tảng điện tử-star.com lớn nhất và nổi tiếng nhất, công ty hiện đang bán hơn 7.000 sản phẩm tại 21 quốc gia Châu Âu. Danh mục sản phẩm bao gồm toàn bộ phạm vi của các tiện ích điện tử cho cuộc sống hàng ngày và một loạt các sở thích âm nhạc. Ngoài ra, Chal-Tec hoạt động hiệu quả và tập trung vào tất cả các thị trường thương mại điện tử có liên quan ở châu Âu.

Klarstein - một nhãn hiệu của Chal-Tec GmbH

Thương hiệu Klarstein là thương hiệu danh tiếng của Đức mang phong cách thực sự khác biệt với đa phần những thương hiệu khác của Đức. Thiết kế sản phẩm của họ mang tính thời thượng với các tính năng vượt trội và sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ dễ thu hút người đối diện, gây cho họ thiện cảm ngay lập tức bằng những màu sắc và đường nét trong các thiết kế.

Các thiết kế của thương hiệu Klarstein mang dấu ấn cá nhân, họ lấy cảm hứng thiết kế từ chính thành phố Berlin với những lế hội đầy màu sắc quốc tế mà không làm mờ đi tính chất Đức trong từng đường nét sản phẩm. Gần gũi, hiện đại và đầy cảm hứng là những gì người ta nói về thương hiệu Klarstein

Klarstein đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, cho dù bạn nấu ăn cho gia đình hay các bữa tiệc rượu với bạn bè. Thương hiệu này cũng cung cấp đầy đủ cho bạn những vật dụng cần thiết để các bữa ăn, bữa tiệc của bạn cùng gia đình trở lên vô cùng ấm cúng và hiện đại. Đó cũng là cách để Klarstein đi vào lòng người, ngoài ra người tiêu dùng còn đặt cho Klarstein tên gọi vô cùng thân thương đó là “Sự lựa chọn thông minh và truyền cảm hứng cho các gia đình”.

Ngoài gia dụng nhà bếp, các sản phẩm của Klarstein đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của các gia đình, máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí, thiết bị gia đình, quạt tháp, tủ lạnh.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Klarstein bao gồm:

  • Thiết bị nhà bếp cho gia đình và những người làm bếp chuyên nghiệp
  • Thiết bị gia dụng cho phòng làm việc và phòng khách
  • Sản phẩm kiểm soát không khí trong nhà và tạo độ ẩm giúp gia đình bạn khỏe mạnh

Tại Klarstein, niềm đam mê của họ làm phong phú cho cuộc sống của gia đình bạn với mức giá hợp lý mà chất lượng thì cao cấp.

Với Klarstein, bạn có nhiều lý do để chọn lựa họ từ chất lượng sản phẩm, đến kiểu dáng thiế kế, tính cá nhân trong từng sản phẩm, và luôn coi trọng khách hàng là trên hết.

Theo Dõi Fanpage

Bài viết đọc nhiều

chat_bubble_outline Chat với chúng tôi qua Facebook.